ท้อง 34 w ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ มีวิธีทำให้นอนหลับง่ายๆมั้ยคะ นี่ตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน แล้วก็นอนไม่หลับอีกเลยค่ะ เบื่อมาก

2 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงไตรมาส2 อยู่แปปๆค่ะ ใช้วิธีมานอนช่วงกลางวันเอา เพราะกลางคืนทำไงก็ไม่หลับ ทุกวันนี้ 37 weeks ตื่นมาฉี่บ่อยขึ้นแทบทุกชั่วโมงแต่โชคดีที่หลับต่อได้ 😁

พยายามนอนกลางวันชดเชย หั้ยได้อย่างน้อย 7 ชม