ท้อง

ท้อง 34 w อวัยวะเพศเพศบวม ท้องลงต่ำขึ้นเยอะ เป็นไรไหมคะ มีแม่ๆมีอาการเหมือนกันไหมคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าอวัยวะเพศบวมนี่ควรไปหาหมอนะคะเพราะเสี่ยงติดเชื้อและกระเพราะปัสสาวะอักเสบ มันไม่ปกติจ้า หมอจะให้ยาสอดมาใช้ค่ะ แต่ท้องต่ำนี่ปกติเพราะบางทีน้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าตอน34วีค ตอนนี้จะ38วีคเจ็บกว่าตอนแรกอีกคะ สู้ๆไปด้วยกันคะคุณแม่

ท้อง5เดือนทำไมท้องถึงไม่ขึ้นค่ะพอดีเราเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ ปกติดีมั้ยค่ะ

ท้องจะ5เดือนอวัยวะเพศบวมเป้นไรมั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ลูกกลับหัวค่ะ. น้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอาการปกติค่ะคุณเเม่

35wเหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มลดแล้วแต่ของเราอวัยวะเพศไม่บวม

เราเป็นตั้งแต่27วีค ตอนนี้31วีคหนักกว่าเดิมอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า