ท้อง5เดือนมีแต่คนทัก ไม่เหมือนคนท้องเหมือนคนอ้วน เบื่อมาก ท้องต้องใหญ่ขนาดไหนถึงจะเหมือนคนท้อง

ท้อง5เดือน

1 ตอบกลับ

เราท้อง 8 เดือนละค่ะ มีอยู่วันนึงเราลืมติดเข็มกลัดตอนออกไปซื้อของ เจอคนเดินไม่หลบเลี่ยงจะชนเราเยอะเลย คุยไปคุยมากับคนอื่นเขาบอกว่านึกว่าอ้วน ไม่นึกว่าท้อง 😅