ทานแล้วท้อง

แม่ๆท่านไหนที่ทานสมุนไพรหรือยา แล้วท้องบ้าง .... ทานของอะไรคะ แนะนำหน่อยค่ะ อยากมีลูกมากกกกกก

2 ตอบกลับ

ผู้หญิง กินดอกคำฝอยตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมายาวไป 10 วันแล้วหยุด กินโปรตีนจากถั่วเหลืองผสมงาดำคั่ว วันละ 2 แก้ว วิตามินซี1000mg วันละเม็ด วิตามินบีรวมวันละเม็ด ไข่เป็ดหรือไข่ไก่วันละ1-2ฟอง น้ำมะกรูดวันละอึกดื่มน้ำอุ่นตาม 1 แก้ว น้ำทับทิม 100٪ผสมกับน้ำมะเขือเทศแบบโซเดียมต่ำ วันละแก้ว น้ำเปล่าดื่มเยอะๆ งดน้ำเย็นและของหวานครับ 1 เดือนติด ***แฟนไม่ได้ออกกำลังกาย น้ำหนัก 39 kg ครับ ส่วนผู้ชายให้กินรากปลาไหลเผือก ถั่งเช่า zinc z-bec และวิตามินซี1000mg วันละ1เม็ด และน้ำมะเขือเทศแบบโซเดียมต่ำ ออกกำลังกายอาทิตย์ละ1 วัน ห้ามเกิน 30 นาที

กินกล้วย ทั้งคู่ อาจจะติดลูกง่าย มั้งนะ