น้ำนม

แม่ๆท่านไหนที่ฉีดยาคุมแล้วน้ำนมไม่ออกบางค่ะ ตอนนี้ไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยก่อนฉีดน้ำนมเยอะมาก ตอนนี้ต้องให้ลูกกินนมชง S26 สีม่วง น้ำหนักลูกลงมากเลยค่ะ แม่ๆๆช่วยแนะนำนมชงที่ดีต่อลูกให้หน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะ ค่ะ??

1 ตอบกลับ

น้องแต่ละบ้านไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ ตราหมี กล้ามแน่น แก้มห้อยดีคะ นน.ต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยคะ แต่น้องก็แข็งแรง อารมณ์ดีปรกตินะคะ