น้องหัวใจหยุดเต้น 15+2น้องเสีย12w

แม่ๆท่านไหนที่ครรภ์อ่อนๆอย่าพึ่งฉะล่าใจนะค่ะ เพราะเราไม่มีอาการใดๆเตือนเลยออกจากเจ็บท้องแปปๆเลือดก็ไม่มีไปอ่านดูคิดว่ามดลูดขยาย แต่พอหมอนัดตรวจดูวันนี้น้องกลับหัวใจหยุดเต้น เราทั้งเสียใจและทั้งกลัวมากเลยค่ะ จึงมาบอกให้แม่ๆทราบ ควรดูแลเเละรอบคอบให้มากๆนะค่ะบางที่น้องอาจจะไปแบบที่เราไม่รู้ตัว

น้องหัวใจหยุดเต้น
15+2น้องเสีย12w
49 ตอบกลับ

แม่มีอาการแพ้ท้องปกติไหม

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

มีอาการแพ้ท้องลดลงไหมคะ

เสียใจด้วยนะคะ กอดๆ ค่ะ😞

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะ

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ😔