ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนหลังคลอดแม่ๆ นานไหมคะกว่าจะมา นี่ 2เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไม่ได้ให้นมนะคะ (น้องเสีย) ว่าจะปล่อยต่อเลย ต้องรอประจำเดือนมาก่อนไหมคะ 😅

1 ตอบกลับ

น้องสาวที่บ้าน 5เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ถ้าแม่แท้งมาก่อนควรเว้นระยะซัก6เดือนนะคะ

4y ago

คลอดธรรมชาติ 8เดือน ไม่มีน้ำนม ไม่ได้ให้นม เลยคิดว่าน่าจะมาเร็วกว่าให้นม ขอบคุณมากๆนะคะ😊