น้องหัวใจหยุดเต้น 15+2น้องเสีย12w

แม่ๆท่านไหนที่ครรภ์อ่อนๆอย่าพึ่งฉะล่าใจนะค่ะ เพราะเราไม่มีอาการใดๆเตือนเลยออกจากเจ็บท้องแปปๆเลือดก็ไม่มีไปอ่านดูคิดว่ามดลูดขยาย แต่พอหมอนัดตรวจดูวันนี้น้องกลับหัวใจหยุดเต้น เราทั้งเสียใจและทั้งกลัวมากเลยค่ะ จึงมาบอกให้แม่ๆทราบ ควรดูแลเเละรอบคอบให้มากๆนะค่ะบางที่น้องอาจจะไปแบบที่เราไม่รู้ตัว

น้องหัวใจหยุดเต้น
15+2น้องเสีย12w
49 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ🥲

เสียใจด้วยนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ