น้องหัวใจหยุดเต้น 15+2น้องเสีย12w

แม่ๆท่านไหนที่ครรภ์อ่อนๆอย่าพึ่งฉะล่าใจนะค่ะ เพราะเราไม่มีอาการใดๆเตือนเลยออกจากเจ็บท้องแปปๆเลือดก็ไม่มีไปอ่านดูคิดว่ามดลูดขยาย แต่พอหมอนัดตรวจดูวันนี้น้องกลับหัวใจหยุดเต้น เราทั้งเสียใจและทั้งกลัวมากเลยค่ะ จึงมาบอกให้แม่ๆทราบ ควรดูแลเเละรอบคอบให้มากๆนะค่ะบางที่น้องอาจจะไปแบบที่เราไม่รู้ตัว

น้องหัวใจหยุดเต้น
15+2น้องเสีย12w
49 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ มีวิธีสังเกตรึป้องกันแก้ไขอะไรไหมคะ ขอเป็นความรุ้ค่ะ

17วีค หมอยังไม่เจอเสียงเส้นของหัวใจ หมออนามัยจ้า โรงพยาบาลตรวจเดือนหน้าจ้า

เสียใจด้วยคะ เดี่ยวน้องก็มาใหม่นะคะ คุณแม่ดูแลตัวเอง พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

กอดๆกันนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องจะกลับมาใหม่ คุณแม่สู้ๆนะคะ🥰🥰

เสียใจด้วยนะคะเราก็พึ่งท้องอ่อนดันมารถล้มอีกกังวลมากๆเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

หนู14วิคแล้วยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ อันตาซาวก็ไม่เคย

สอบถามแม่น่อยค่ะ แม่มีอาการแบบไหนค่ะถึงรุ้ว่าน้องเสีย

เสียใจด้วยค่ะแม่ของเราน้องก็จากไปเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ น้องจะต้องกลับมาค่ะ