สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนทีมพ.ย.บ้างคะ พุงออกกันบ้างมั้ยน้อ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ บ้านนี้ท้องแบน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนด 5 พ.ย ค่ะ น้ำหนักขึ้น 1 กิโลถ้วน แต่ท้องใหญ่มาก น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้13พ.ย จ้าน้ำหนักขึ้นมา3.2โลค่ะท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่คะ