มีแม่ๆตั้งครรภ์ทานยาจีน กันบ้างไหมคะ?

แม่ๆท่านไหนทานยา จับชาไท้เป้า กันบ้างไหมคะอยากรู้ว่าทานดีจริงไหม

มีแม่ๆตั้งครรภ์ทานยาจีน กันบ้างไหมคะ?
2 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ทานมา3ครั้งแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าดีไหม ลองเหมือนกัน😂😂

ไม่เคยเลยค่ะ