????

อยากสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ สามารถทำสีผม/ยืดผม กันบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

เราย้อมคะ ช่วงนั้นจะแต่งงานเลยจำเป็นต้องย้อมให้สีเสมอกัน ย้อมไป2รอบ ซาวน์แล้วลูกปกติดีคะ

แนะนำไม่ให้ทำดีกว่าค่ะ เพราะว่าเป็นสารเคมี อย่างไรก็มีกลิ่นและสารที่ต้องดมเข้าไปค่ะ

หลัง 5 เดือนค่ะแม่ ใช้แบบแชมพูเปลี่ยนสีผมแค่ปิดหงอก

ไม่ทำจะดีกว่า