ตอนท้องใครเคยทานน้ำอินทผาลัมบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนทานน้ำอินทผาลัม ช่วยเพิ่มน้ำนมกันตั้งแต่ท้องบ้างคะบ้านนี้ 27 w แล้วเพื่อนแนะนำให้กินบอกคลอดแล้วน้ำนมจะเยอะ แม่ๆท่านไหนเคยทานแล้วเห็นผลหรือไม่เห็นผลแนะนำหน่อยจ้า และหาซื้อได้ที่ไหนคะ ช่วยบอกหน่อยน้า ??

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ว่าได้ผลหรือไม่ แต่อยากให้แม่ระวังน้ำตาลนะคะ อินทพลัมน้ำตาลเยอะ สรรพคุณหลักคือช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ