ของใช้เด็กแรกเกิด?

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดใช้แบบไหนถึงดีคะ พอดีว่าที่ไปดูมาเห็นแต่แบบผ้าโปรงอะค่ะ อยากได้แบบเป็นผ้าเลยนี่ต้องใช้ผ้าอ้อมอะไรหรอคะ เราไม่รุ้เรื่องเด็กเลย? #ช่วยบอกหน่อยน้า ท้องแรกด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

ผ้าสาลู ยิ่งซักยิ่งนุ่มค่ะคุณแม่ เลือกขนาดที่พอดีกับน้องนะคะ

5y ago

ยินดีค่า^^