ติดโควิด6วันatkยัง2ขีดเข้ม

แม่ๆท่านไหนติดใช้เวลากี่วันATKเหลือขีดเดียวค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเรา 5 วันค่ะ เรามีแต่น้ำมูกกับไอเล็กน้อยจ๊ แล้วเราก้อไม่กินยาอะไรด้วยด้วยกินแต่น้ำกระชายกับขิงค่ะ และต้มสมุนไพรดมเอาค่ะ

9วันค่ะ แอดมิดรพ.ไม่มีให้ตรวจออกรพ.ถึงตรวจก็ขีดเดียวแล้วค่ะ แต่ของแฟนตอนนี้7วันแล้วก็ยัง2ขีดเข้มอยู่ค่ะ

เรา 10 วันหาย กินแต่ยาพารา ยาแก้แพ้ ยาอมแก้ไอ เมื่อมีอาการค่ะ

เราพึ่งหายมา ล่าสุด 10 วัน ของสามี 13 วันค่ะ

9 วันยังขึ้นค่ะ 10 วันไม่ขึ้นแล้ว

บ้านนี้ 7วันขึ้นขีดเดียวค่ะ

บ้านนี้ขีดเดียววันที่ 4 ค่ะ

บ้านนี้ขีดเดียววันที่ 8 ค่ะ

บ้านนี้ขีดเดียววันที่4ค่ะ

นี้พึ่งหายไปเลยค่ะ15วัน🤣