แม้ท้องนอนกรน

แม่ๆท่านไหนตั้งท้องแล้วนอนกรนบ้างคะ จากที่ไม่ท้องไม่เคยนอนกรนเลย แล้วเพิ่งจะมากรนหลังๆช่วง 36W นี่เองค่ะ แต่เราไม่รู้ตัวนะคะคุณพ่อบ้านบอกมา??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ?

2y ago

คุณหมอบอกว่าเพราะนน.เราเยอะ เลยนอนหายใจลำบาก หลังคลอดก็จะหายไปเองค่ะ?