แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วตกขาวบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วตกขาวบ้างคะ ตอนนี้เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ สีขาวขุ่นเป็นมา3วัน ตกขาวสีขาวขุ่นคัน ไม่มีกลิ่น แต่เปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองใสๆไม่เหนียวไม่มีกลิ่นไม่แสบแต่คัน มา2วันแล้ว ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

คันให้หาหมอค่ะ ยาสอดรักษา เชื้อรา ไม่คัน ปกติค่ะ คนท้องมีเยอะอยู่แล้ว

บ้านนี้ไปซื้อยามาสอดเลยคะ