สอบถามค่ะคุณแม่

มีอะไรกับแฟนล่าสุด 28/09 ปล่อยในไม่ได้คุมด้วยค่ะ มีน้ำไหลมาจากช่องคลอด 3 วันแล้ว สีขาวเหลว ไม่มีกลิ่น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอให้ประจำเดือนขาดก่อนค่อยตรวจค่ะ ตกขาวที่ไหลจากช่องคลอดเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า ❤️❤️