2อาทิตย์แล้วสะดือลูกยังไม่หลุดเลย

เเถมมีกลิ่นเหม็นและเริ่มจะมีหนองมา2-3วันแล้ว ทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้แม่รู้สึกเป็นกังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้เดือนหนึ่งแล้วก็ยังไม่หลุดแต่ไม่มีกลิ่นไม่หนองปกติดีกะว่าจะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ