แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆท่านไหนตอนนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ 10W ทานอะไรกันบ้างมาแชร์หน่อยจ้า ทางนี้แพ้หนักมากเลย กินอะไรก็อวก เหนื่อย อ่อนเพลีย ไม่มีแรงเลย

3 ตอบกลับ

10wเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ลองกินพวกขิงดูนะแม่เผื่อจะดีขึ้น พวกโจ๊กใส่ขิง หมูผัดขิง