แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆท่านไหนตอนนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ 10W ทานอะไรกันบ้างมาแชร์หน่อยจ้า ทางนี้แพ้หนักมากเลย กินอะไรก็อวก เหนื่อย อ่อนเพลีย ไม่มีแรงเลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตะ้งแต่7-11wเลยคะ ตอนนี้12wดีขึ้นแล้ว จะกินพวกต้มๆ ถามว่ากินข้าวไหมกินสามคำขอแข็งคะ กินก๊วยเตี๋ยวบ้าง ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ ต้มซุปน่องไก่ใส่มันฝรั่ง ได้ซดร้อนๆก็พอไดัอยู่คะ อยากเปรี้ยวก็กินแอปเปิ้ลเขียวจิ้มพริกเกลือ มะม่วงอมหวานอมเปรี้ยว กินหวานไม่ได้เลย บ้านนี้เป็นเบาหวานคะ ก่อนนอนกินนมร้อนบ้านนี้กินนมตราหมีสีฟ้า กินนมแอนมัมรสผลไม้คะ สู้ๆคะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้น✌️✌️

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5w ทานได้แค่นมกับผลไม้ค่ะ ละก็ข้าวต้ม น้ำหนักลงไป 5 โล ตอนนี้ 12 w เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

10wเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ลองกินพวกขิงดูนะแม่เผื่อจะดีขึ้น พวกโจ๊กใส่ขิง หมูผัดขิง