แพ้ท้องหนักมาก

มีแม่แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกบ้างคะ บ้านนี้แพ้หนักมาก ไม่มีแรงเลย ทุกๆตี5 จะสะดุ้งตื่นตลอด ทรมานมากกว่าจะได้นอนต่อ😭😭😭 #ท้อง2

1 ตอบกลับ

เค้าก็แพ้ตั้งแต่เดือนแรกค่ะ เช้าๆตื่นมาอาเจียนเหมือนกัน แต่พอเข้าเดือนที่ 3 ก็ไม่แพ้อีกเลย สู้ๆนะคะ