ท้อง 12 ww ปวดท้อง

แม่ๆท่านไหนตอนท้อง 12 ww มีอาการจุกท้องปวดจี๊ดๆซ้ายทีขวาทีบางค่ะแล้วก็หน่วงๆช่วงท้องน้อยเป็นช่วงๆๆบางค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่ไม่ปวดหน่วงจ้า เป็นๆหายๆ ซ้ายๆขวา ท้องน้อย เป็นที่ๆดป็นพักๆจ้า

ปวดจี้ดๆไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ