กังวลมาก

แม่บ้านนี้ ถ่ายไม่ค่อยออกเลยจ้า 13-14 ww แม่บ้านไหน? มีวิธีให้ถ่ายออกบ้างค่ะ ขอความคิดเห็น....หน่อยนะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผลไม้ ออกบ้าง ไม่ออกบ้าง แต่พอกินโยเกิต รู้สึกถ่ายท้องดีขึ้นมากค่ะ

เน้นทานผัก ผลไม้​เยอะๆค่ะ พวกสับปะรด, มะละกอสุก, แอปเปิ้ล ช่วยได้ค่ะแม่

4y ago

ได้ๆ ค่ะ ขอยคุณค่ะ