ท้อง38 สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

แม่ๆท่านไหนตอนคลอดเจ็บท้องวันคลอดเลยคะคลอดแบบกระทันหันเลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกน้ำคร่ำแตกแบบไม่มีอาการเตือนมาก่อนเลยค่ะ น้ำคร่ำแตก3ชม.ถึงเริ่มเจ็บท้อง 39วีค

ใจเย็นๆค่ะ ถึงเวลาเเดี๋ยวเค้าก็มาเอง