#ท้อง38สัปดาห์มีอาการเจ็บซ้ำๆที่ท้องและมีรอยเขียวที่ท้องแ ม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

#ท้อง38สัปดาห์มีอาการเจ็บซ้ำๆที่ท้องและมีรอยเขียวที่ท้องแ
ม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้38วีคเท่ากันเลยค่ะ..น่าจะเป็นเจ็บเตือนนะคะ เจ็บซ้ำๆท้องแข็งห่างๆแต่ไม่มีรอยเขียว..สู้ไปด้วยกันค่ะแม่..ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว😊✌