ขอปรึกษาเด็กมีภาวะไตโตคะ

แม่ๆท่านไหนตรวจครรภ์แล้วเด็กมีภาวะไตโตบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้20สัปดา หมอตรวจพบว่าไตน้องโตผิดปกติ วัดได้0.5มิล แม่เครียดมากเลยคะ จะมีโอกาสหายบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะ ปฎิบัติตัวตามคุณหมอแนะนำ เพราะเครียดไปก็ทำอะไรไม่ได้