พบซีสในสองข้างซ้ายของทารก

ท้อง19สัปดา วันนี้อันตราซาว พบซีสขนาน 0.5-0.6 ตอนนี้กังวนมากค่ะ ใครเคยเจอภาวะนี้บางค่ะแนะนำหน่อย ถามหมอ หมอบอกว่าให้ติดตามอาการว่าขนานจะเล็กลงไหม ตอนนี้เรากังวนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปกติดีนะคะ

เปนอย่างไรบ้างคะ