สอบถามการดูแลตัวเองการกินข้อห้าม

ตั้งครรภ์ได้4week ต้องกินอะไรดูแลตัวเองยังไงห้ามทำอะไรบ้างค่ะแล้วเราจะรู้ว่าลูกเราเพศอะไรตอนกี่weekค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะเพิ่งท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

อาหารการกิน - กินของมีประโยชน์ครบ5หมู่ - นม น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้ ไข่ - งดของหมักดอง งดแอลกอฮอลล์ - งดคาเฟอีน - หลีกเลี่ยง ผงชูรส -หลีกเลี่ยงผลไม้บางชนิด เช่น มะม่วงหาวมะนาวโหว่ มะพร้าว - แพ้มากให้ไปหาหมอ แพ้น้อยให้กินน้ำขิง แคร็กเกอร์ น้ำผลไม้ -กินยาตามหมอสั่งค่ะ

5y ago

ไปได้ค่ะแต่ห้ามขึ้นเมรุ