ครรภ์4week

4week เจ็บท้องน้อย เจ็บมดลูก อันนี้ปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ปวดหน่วงๆนะคะ แต่ตรวจแล้วยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ ประจำเดือนมาช้าไป4วัน

ของเราปวดท้องน้อยหมอว่าปกติดี มดลูกกำลังขยายตัว

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า