สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนฉีดยาไข้หวัดใหญ่แล้วเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ย ปวดเมื่อยตามกระดูก ปวดหัว 😥

7 ตอบกลับ

คุณหมอจะแจ้งเลยนะคะว่ายาจะทำให้มีไข้อ่อนๆ ก็มีจริงๆค่ะฉีดกลับมาเป็นไข้เลยแต่โชคดีเป็นแบบพอทนได้เลยไม่ได้กินยา

เพิ่งฉีดวัคซีนป้องกันคอตีบ บาดทะยัก ไอกรนมา ปวดจนยกแขนไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ตอนฉีดไข้หวัดใหญ่ไม่เป็นไรเลย

3y ago

เหมือนกันค่ะฉีดไข้หวัดใหญ่กับไม่เป็นอะไร55

เป็นผลข้างเคียงของยาค่ะ อาจทำให้เป็นไข้ร่วมด้วยได้ / พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ ^^

บ้านนี้เป็นแค่ตอนฉีดยาบาดทะยัก แต่ฉีดไข้หวัดใหญ่กับไม่เป็นอะไรเลย

3y ago

ดีจังบ้านนี้ปวดอาทิตย์กว่าเลยค่ะ แต่ฉีดไข้หวัดใหญ่ไม่เป็นอะไร

เป็นค่ะ ปวดหัวเมื่อยตัวอยู่คืนนึงเช้ามาก็หาย

เมื่อยประมาณ2วัน

ค่ะแม่ๆ😘