ทำหมันลูกคนที่สามแล้ว

แม่ๆท่านไหนคิดว่าลูกคนที่สามจะทำหมันบ้างคะแม่บ้านนี้คิดว่าจะทำแต่อีกใจก็ไม่อยากทำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนที่ 3 เหมือนกันค่ะ ตอนแรกกะว่าคลอดน้องแล้วจะทำหมันเลย แต่มีคนที่เค้าทำหมันเค้าเล่าให้ฟังว่า เค้าทำงายหนักไม่ได้ป่วยบ่อยเจ็บออดๆแอดๆหรือแล้วแต่คนไม่รู้นะคะ ส่วนตัวเราอยู่ที่บ้านนอกต้องทำไร่ทำนาเป็นประจำอยู่แล้ว (แฟนเองก็เป็นโรคกระดูกเสื่อม) เราก็เลยอยากเบาแรงแฟนให้มากที่สุดค่ะก็เลยตัดสินใจที่จะไม่ทำ

บ้านนี้มี 3 คนแล้วตั้งใจไม่ทำหมัน ตอนนี้กลับคิดว่าตัวเองคิดผิดเลยค่ะ