บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนความดันขึ้นง่ายบ้างค่ะ เราควรทำยังไงดีค่ะ. บ้านนี้ไปหาหมอทีไร ความดังสูงทุกรอบเลย ต้องวัดหลายรอบ ถึงจะปกติ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าวัดเองที่เครื่องวัดส่วนมากจะปกติ แต่ถ้ารอให้พยาบาลวัดให้พุ่งปรี๊ดเลย 140+

5y ago

วัดซ้ำก็ยิ่งขึ้น จนหมอคิดว่าเป็นความดัน เกือบได้ยาลดความดันมากินซะแล้วค่ะ

😋😋😋🤔🤔🤣🤣