กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะตอนนี้มีอาการกันยังงัยบ้างค่ะ #บ้านนี้หมอนัดไว้10ตุลาคมค่ะ เริ่มมรุ้สึกเหนื่อยง่ายปวดหลังมากค่ะนอนก็เริ่มยากแล้ว 30+2แล้วจ้า

66 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ เหนื่อยมากๆปวดหลัง นั่งทำงานนานๆก็ปวดแทบจะขิต กว่าจะหลับแต่ละคืน เปลี่ยนท่านอนอยู่หลายชั่วโมง ฉี่บ่อยมากกว่าจะเช้า