กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะตอนนี้มีอาการกันยังงัยบ้างค่ะ #บ้านนี้หมอนัดไว้10ตุลาคมค่ะ เริ่มมรุ้สึกเหนื่อยง่ายปวดหลังมากค่ะนอนก็เริ่มยากแล้ว 30+2แล้วจ้า

66 ตอบกลับ

บ้านนี้8ตุลา จะนอนพลิกตัวหรือลูกแต่ละทีปวดร้าวลงจิมิมากๆ เหนื่อยง่าย ทำไรนิดหน่อยท้องแข็ง นอนก็ไม่ค่อยหลับ ปวดระหว่างขา 30+5แล้ว

11mo ago

บ้านนี้ 6 ตุลาค่ะ มีอาการปวดหลัง นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย เหนื่อยง่าย ตัวเล็กดิ้นเก่ง

บ้านนี้20ตุลาค่ะ😊เริ่มนอนยากเหมือนกันค่ะกว่าจะหาท่าที่นอนแล้วสบายตัวได้😂แต่พอได้ที่แล้วปวดเยี่ยวสะงั้น😂😂

11mo ago

สุดๆเลยค่ะแม่ลุกนั่งลำบากพลิกตัวแต่ละทีร้าวไปหมด😂

เหนื่อย เมื่อย ปวดขา ปวดหลัง สุดๆค่ะ ยิ่งเวลานอนจะพลิกตัวหรือลุกทีนี่เจ็บมาก (ท้อง2แล้ว อาการหนักกว่าท้องแรกมากๆค่ะ😓)

11mo ago

🤣🤣ใช่เลยค่ะแม่ เจ็บจิมิม๊ากกก

บ้านนี้9ตุลา เวลานั่งหรือยืนจะท้องแข็งบ่อย นอนไม่ค่อยหลับปวดหลัง ลูกดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ตอนกลางคืนจะดิ้นบ่อยเป็นพิเศษ

11mo ago

9ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้4ตุลา ท้องแข็ง ฉี่บ่อยแทบไม่ได้นอน เดินไกลๆนั่งนานๆไม่ไหวแล้วค่ะ ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย

11mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลย แต่ยังไม่หน่วง กลางคืนยังไม่ตื่นฉี่เลยค่ะ ลุ้นๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 16ตุลาค่ะ ปวดก้น นั่งนานๆไม่ได้ กลางคืนลุกมาฉี่นอนไม่ค่อยหลับเลย ดิ้นเก่งเอาเรื่องอยู่ค่ะบ้านนี้☺️

11mo ago

ญ/ช คะคุณแม่ บ้านนี้ชายค่ะ

13ตุลา เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ กลางวันง่วงนอนกลางคืนนอนไม่หลับ ฉี่บ่อยมาก อึทุกวัน หิวเก่ง ลูกดิ้นทีเจ็บมากเลยค่ะ

บ้านนี้6ตุลาค่ะ ตอนนี้ ปวดหลังปวดเอวมาก ฉี่บ่อย หลับยาก ท้องเริ่มแข็ง เริ่มเบื่อข้าว เท้าบวม มือบวม ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ พอดีบ้านนี้พึ่งท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย

บ้านนี้5ต.ค.คะ ท้องที่2 จากประสบการณ์แล้วอาจคลอดก่อนวันที่หมอนัดคะ😊 ช่วงกลางคืนฉี่บ่อย ปวดหลัง พลิกตัวลำบาก

Post reply imageGIF

บ้านนี้นัด18ตุลาคม ค่ะ เหนื่อยง่ายรู้สึกปวดใต้ราวนมข้างขวาแต่รู้สึกว่าลูกยังไม่กลับหัวเลยจ้า 29+2จ้า