หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พ.ค. 63 บ้างคะ

หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ
235 ตอบกลับ

ไม่พลาดค่ะชายแน่นอนนอนท่าเดียวกันเลย😂😂😂

ถ้าหมอก็คือชัวค่ะ ที่เห็นคือจู๋ชัดเลยค่ะ

บ้านนี้17พ.ค63ผู้หญิงมั่งค่ะหมอบอกไม่100%

2พ.ค63ค่ะยังไม่แน่ใจกับเพศลูกเท่าไรหนัก

30 พ.ค. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ หมอนัด 14 ธันวา ค่ะ

6 พค 63 เพดยังไม่แน่ใจหมอว่าน้าจะยิงค่ะ

พ.ค.63 เหมือนกันจร้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย

3พ.ค 63 เหมือนกันจ้า มีจู๋เหมือนกันด้วย

6 พ.ค 63 ยังไม่แน่ใจเพดค่ะหมอว่าผู้ยิง50%

ไม่พลาดหรอกค่ะ เห็นปิกาจูชัดขนาดนี้