ตื่นเต้นคะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายน 2562 บ้างคะ เตรียมของกันรึยังคะ? หมอบอกเราว่า น้องจะคลอดไม่เกิน 25 เมษายน 2562

17 ตอบกลับ

คลอดเดือนเมษาเหมือนกันค่ะ ทยอยซื้อไว้ก็ดีค่ะถ้าซื้อทีหลังมันยุ้งค่ะไม่ต้องซื้อเยอะก็ได้ค่ะแต่คนแก่ที่บ้านถือถามหมอหมอบอกให้เตรียมไว้เลยค่ะแต่บ้านนี้ก็ซื้อค่ะ

บ้านนี้เดือนพ.ค ยังไม่ทันได้เตรียมเลยคะ เสื้อผ้าก็ซื้อยังไม่กี่ชุด ที่บ้านไม่อยากให้ซื้อ คนโบราณถือ 😅 นี่ก็แอบๆซื้อไว้บ้าง คันไม้คันมือ

บ้านนี้กำหนด30เมษา ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะเพราะพ่อของลูกไม่ให้ซื้อล่วงหน้า บอกมันไม่ดีค่ะ

2เมษายนลูกชายจร้า..ไม่ได้ตั้งใจเตรียมเกิดไล่ๆกับหลานชายน้องสาวขนมาให้เยอะเลยไม่ต้องซื้อ

หมอบอก21เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยเอาไว้ใกล้ๆค่อยซื้อค่ะตอนนี้ก็เก็บเงินดูของไว้ก่อนค่ะ

21 เมษาจ้า ก็ดูๆของอยู่อยากซื้อใจจะขาด จะเริ่มทยอยซื้อเดือน กุมภา นี่แหละจ้า

บ้านนี้20เมษาคะ ยังไม่เตรียมเลยคะ รอคลอดทีเดียว(ท้องลูกแฝดด้วยนะคะ)

ค่อยๆเตรียมไปนะคะ อย่างละนิด ละหน่อย จะได้รู้ว่าขาดเหลืออะไรบ้าง 😊

14เมษา เตรียมใกล้ครบเเล้วค่ะเหลือแค่ซัก😊

6y ago

14 เมษา เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 😁😊

บ้านนี้นัดคลอด 4เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

6y ago

วันนี้ 28สัปดาห์ พอดีค่ะ