ท้องหรือไม่

กำหนดฉีดยาคุม15เมษายน2562 แต่ไม่ได้ฉีดต่อ ไม่มีประจำเดือนตั้งแต่หยุดฉีดและไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ วันที่23 กันยายน 2562 มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ตั้งแต่20-25ตุลา2562มีเลือดออกสีน้ำตาลติดกางเกงใน ตรวจปัสสาวะวันที่25ตอนเช้า(ตามรูป) อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ ในเมื่อหลังจากหยุดฉีดยาคุมไม่มีประจำเดือนเลย

ท้องหรือไม่
5 ตอบกลับ

2ขีด = ท้อง ค่ะ ✌️✌️ แม้แต่ทำหมัน หรือคุมกำเนิดยังท้องได้ ถ้าไม่ได้คุมก็ชัวร์ค่ะ😊

5y ago

ได้จ้า 👉wara.ii

เห็นขีดจางค่ะ ส่วนตัวว่าท้องนะคะ ยังไงลองไปขอเจาะเลือดตรวจดูจ้า

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง

5y ago

แต่วันหลังตรวจที่โรงพยาบาลมีขีดเดียวค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องคะ