ตื่นเต้นคะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายน 2562 บ้างคะ เตรียมของกันรึยังคะ? หมอบอกเราว่า น้องจะคลอดไม่เกิน 25 เมษายน 2562

17 ตอบกลับ

บ้านนี้4เมษายังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เรยจร้

6y ago

😊

หมอบอกว่าคลอดประมาณ26เมษาค่ะ

1เมษา​ค่ะเริ่ม​เตรียม​บ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด23 เมษาค่ะ

กำหนด7เมษาคร่า

บ้านนี้13 เมษาค่ะ

หมอบอก15เมษาค่ะ