เปนกังวนท้องเล็กมาก

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างเอ่ย ของเรา25สิงหา ตอนนี้หกเดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันหน่อย

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดเดือนกรกฎาค่ะ ได้7เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้องในท้องโตตามเกน หมอบอกว่าหน้าท้องไม่สามารถบ่งบอกได้ว่าน้องในท้องมีขนาดตัวเท่าไหร่