เปนกังวนท้องเล็กมาก

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างเอ่ย ของเรา25สิงหา ตอนนี้หกเดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันหน่อย

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดเดือนกรกฎาค่ะ ได้7เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้องในท้องโตตามเกน หมอบอกว่าหน้าท้องไม่สามารถบ่งบอกได้ว่าน้องในท้องมีขนาดตัวเท่าไหร่

แม่บ้านนี้คลอด28สิงหา น้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่2โลเองจ้า ท้องเล็กแต่คุณหมอบอกว่าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์เลย ไม่ต้องเป็นกังวลนะจ้ะ

ถ้า u/s น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องซีเรียสเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่และเรื่องน้ำหนักขึ้นมากขึ้นน้อยด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็25เหมือนกันท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้อง แต่นํ้าหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะ ซาวด์ดูถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ดูน้ำหนักน้องในครรภ์ดีกว่าค่ะ อย่าดูขนาดท้องแม่ค่ะ

เวลาไปหาหมอถามหมอสิคะว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั๊ย

เคยถามหมอไหมว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่

บ้านนี้ 2 สิงหาค่ะ

บ้านนี้13สิงหาค่ะ