ทีมพฤศจิกายน 63 รายงานตัวหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกาบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 6 พ.ย. 63 หน้าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์ก็ยังเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นนะแม่ เดี๋ยวครั้งหน้าก็เจอค่ะ จากแม่ทีมพ.ย.62😁😁