ของเสียงแม่ๆทีมมิถุนา 65 หน่อยค่า

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ 33W แล้วค่ะ มีดิ้นตรงชายโครง แอบเสียวๆชายโครง แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์ให้ฟังหน่อยนะค่ะว่าเป็นยังไงกันบ้าง❤️

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32W 6 Dปวดหลัง ฉี่บ่อย ดิ้นจนทั้งวันทั้งคืน ท้องแข็งบ่อยมาก เสียวๆจิมิมาก มูกตกขาวไหลออกมาเป็นช่วงๆ กำหนดคลอด 19 มิถุยน ค่า