สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ คิดหนักว่าตัวเองจะไปฉีดดีไหม กลัวเห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วลูกในท้องเสียค่ะ อยากรู้แม่ๆท่านไหนไปฉีดหรือไม่ฉีดกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะกลัว กลัวทุกอย่าง ห่วงลูกในท้องค่ะ แต่หมอไม่ได้บังคับค่ะแล้วแต่เราเต็มใจว่าจะฉีดหรือไม่ฉีด