สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ คิดหนักว่าตัวเองจะไปฉีดดีไหม กลัวเห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วลูกในท้องเสียค่ะ อยากรู้แม่ๆท่านไหนไปฉีดหรือไม่ฉีดกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ...ฉีดเมื่อวันที่ 27 ที่ผ่านมาค่ะ...ไม่เป็นไข้แต่เจ็บแขนที่ฉีดค่ะ...ลูกในท้องก็ดิ้นดีค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดของAZมาเมื่อวานที่25อาการมีไข้หลังจาก6ชั่วโมง 1วัน น้องดิ้นปกติดีค่ะ อาจจะมีปวดแขน นิด หน่อย

เราไปฉีดมาเเล้วคะ ซิโนฟาร์ม ไม่มีอะไรเลยคะ อย่าคิดมากเลยคะแม่ ฉีดไว้ก่อนถ้าติดขึ้นมาจะเเย่นะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะกังวลเหมือนกันแต่หมอบอกว่าจำเป็นอะเนาะพรุ่งนี้ก็เข็ม2แล้วค่ะ

ฉีดชิโนฟาร์มครบ2เข็มตอน37วีคค่ะอาการปกติ ไม่มีไข้ ไม่ปวดแขน ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้34 วีค ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 โดสแล้ว อาการปกติ ลูกดิ้นเก่งเหมือนเดิมจ้า

ยังไม่ฉีดค่ะโค้งสุดท้ายกลัวเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ค่ะ

ฉีดได้ค่ะ เราก็ฉีดแอสต้า1เข็ม ตอน17วีค ไฟเซอร์1เข็มตอน 25 วีคค่ะ

ฉีดมาครบ2เข็มแล้วค่ะปรกติดีค่ะลูกดิ้นเก่งเหมือนเดิม

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์เข็มแรก35wปกติดีค่ะ พรุ่งไปฉีดเข็ม2