สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ คิดหนักว่าตัวเองจะไปฉีดดีไหม กลัวเห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วลูกในท้องเสียค่ะ อยากรู้แม่ๆท่านไหนไปฉีดหรือไม่ฉีดกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

เราก้อเป็นกังวลเหมือนกันค่ะแต่ก้อต้องฉีดๆเข็มแรกของซิโนแวคเข็มแรกวันที่26กันยาไม่เป็นอะไรค่ะ หวงเข็ม2แอสตร้าที่จะต้องฉีดในวันที่26ตุลาค่ะ

3y ago

ฉีดเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้เราต้องไปฉีดเข็ม2แล้ว ว่าจะขอหมอไม่ฉีดค่ะ กลัวมาก