สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ คิดหนักว่าตัวเองจะไปฉีดดีไหม กลัวเห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วลูกในท้องเสียค่ะ อยากรู้แม่ๆท่านไหนไปฉีดหรือไม่ฉีดกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ เข็มแรก 30 ส.ค อายุครรภ์ 37+5 วีค ไม่มีอาการอะไรแค่เจ็บตรงที่ฉีด พอคลอด 7 ก.ย ก็แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งลูก เข็มสอง 20 ก.ย. ตอนคลอดน้องได้ 14 วัน ก็ไม่มีอาการ แค่เจ็บตรงที่ฉีดเหมือนเดิมค่ะ