สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ คิดหนักว่าตัวเองจะไปฉีดดีไหม กลัวเห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วลูกในท้องเสียค่ะ อยากรู้แม่ๆท่านไหนไปฉีดหรือไม่ฉีดกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ครบ2 เข็มแล้วค่ะ อายุครรภ์ 26วีค อาการปกติ น้องดิ้นดีมาก เข็มแรกแค่ปวดแขน เข็ม2 แรงหน่อยปวดตัวมาก นอนซมลุกไม่ขึ้นแค่1 วันค่ะ วันต่อไปปกติเลยค่ะ อยากให้แม่ฉีดนะคะ เพราะแม่ท้องติดโควิดนี่หนักจริงๆค่ะ เห็นข่าวเมื่อเช้าของ รพ จุฬารัตน์ 11 ไม่รอดทั้งแม่และลูกเลยค่ะ แม่ลองชั่งใจดูในความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นนะคะ ถึงแม้ว่าแม่ไม่ได้ไปไหน แต่ถ้ายังมีคนที่บ้านต้องออกไปทำงานอยู่ ความเสี่ยงก็สูงเหมือนกันค่ะ