สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ คิดหนักว่าตัวเองจะไปฉีดดีไหม กลัวเห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วลูกในท้องเสียค่ะ อยากรู้แม่ๆท่านไหนไปฉีดหรือไม่ฉีดกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเราฉีด เข็มแรก ตอน 8สัปดาห์ค่ะ และเข็ม2 ตอน 20สัปดาห์ ของAzค่ะ ส่วนการตัดสินใจ เราเอามาจากเห็นข่าวแม่ท้องอายุครรภ์7สัปดาห์โดยประมาณในต่างประเทศฉีดแล้วไม่มีผลข้างเคียงค่ะ+ กับ คนในออฟฟิตจิดโควิดด้วย จึงต้องตัดสินใจฉีดค่ะ ป้องกันตัวเองและก็ลูกค่ะเพราะถ้าติดขึ้นมา มันก็มี2ทางเลือกว่ารอดไม่รอดเท่านั่น เราเอาคนเป็นปัจจุบันไว้ก่อนค่ะ ตอนฉีดก็บอกกับลูกให้สู้กับยาต้านไวรัสพวกนี้ แล้วอีกอย่างเราว่าอยู่ที่ดวงล้วนๆค่ะ เห็นหลายท่านฉีดไฟเซอร์เด็กยังไม่รอดเลย