สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ คิดหนักว่าตัวเองจะไปฉีดดีไหม กลัวเห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วลูกในท้องเสียค่ะ อยากรู้แม่ๆท่านไหนไปฉีดหรือไม่ฉีดกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

กังวนเหมือนกันค่ะ หมอบังคับให้ฉีดถ้าไม่ฉีดจะไม่ทำคลอดให้ ในนึงก้กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรใกล้คลอดแล้วด้วย คิดหนักอยู่ค่ะยังตัดสินใจไม่ได้เลย

3y ago

ก่อนไปคลอดลูกให้ไปขอใบรับรองจากพ่อหลวงบ้านเอาว่าเราไม่ติดโควิด